ABOUT

Bold Creative Training Lab

Bold Creative Training Lab là Trung tâm đào tạo Nguồn nhân lực chuyên biệt cho ngành Truyền thông Sáng tạo tại Việt Nam.
 
Được sáng lập bởi Bình Phan - Giám đốc Sáng tạo với chuyên ngành đào tạo MFA in Communication tại Academy of Art University, California, USA và hơn 20 năm kinh nghiệm tại các Advertising Agencies, 10 năm ở vị trí Creative Director tại các agencies hàng đầu như Dentsu, Saatchi & Saatchi, Chuo Senko, JWT, TBWA, Isobar. Ngoài ra, anh còn là giảng viên và khách mời trong nhiều talkshow của trường đại học Kiến Trúc, Vietnamarcom, hay RMIT Việt Nam. Anh là một trong những cây sáng tạo kinh nghiệm có tuổi ngành khá lâu và vẫn giữ được nhiệt huyết cháy bỏng cho làng sáng tạo Việt Nam.
 
BOLD với sứ mệnh trở thành Trung tâm rèn luyện Nguồn nhân lực, "với tư duy bài bản & khả năng thực chiến" cho ngành Truyền thông sáng tạo tại Việt Nam - Tạo giá trị gia tăng cho các sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh cho thương hiệu và xử lý những thách thức của doanh nghiệp.
 
Be Bold! Welcome to Bold Creative Training Lab!
 

Bình Phan - Founder của Bold Creative Training Lab

Bình Phan (a.k.a anh Bưởi) - tốt nghiệp MFA in Communication Design tại trường Academy of Art University, California, USA. Với hơn 15 năm trong ngành sáng tạo và 10 năm ở vị trí Creative Director, anh Bình đã chinh chiến qua các global agencies như Dentsu, Saatchi & Saatchi, Chuo Senko, JWT, TBWA, Isobar. Ngoài ra, anh còn là giảng viên và khách mời trong nhiều talkshow của trường đại học Kiến Trúc hay RMIT Việt Nam. Anh là một trong những cây sáng tạo kinh nghiệm có tuổi ngành khá lâu và vẫn giữ được nhiệt huyết cháy bỏng cho làng sáng tạo Việt Nam.

BOLD's MISSION

Sứ mệnh của Bold Creative Training Lab là truyền lửa, và hướng dẫn chuyên môn. Để từ “hiểu nghề” với những kiến thức từ sách vở đến những công việc thực tế, những kiến thức chuyên môn của thế giới agency gồm planning, và creative.

Những kiến thức về Mar-com sẽ mang đến cho những bạn sinh viên mới ra trường, những nhân viên “junior” mới bước chân vào agency, nhân viên thuộc team marketing, creative in-house của các công ty chưa có cơ hội hiểu được bài bản quy trình của việc làm planning và creative chuyên nghiệp. Bold sẽ mang trải nghiệm câu chuyện thực hành, kỹ năng thực hiện idea và kỹ năng quản lý dự án truyền thông sáng tạo.

BOLD's VISION

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của sự sáng tạo và người làm sáng tạo trong thế giới Truyền thông, Quảng cáo và Trading. Từ thiết kế nhận diện thương hiệu, packaging... đến lên ý tưởng truyền thông cho 1 dự án IMC... Sáng tạo ngày càng cho thấy vai trò của người thay đổi cuộc chơi, để chuyển tải ĐÚNG thông điệp đến ĐÚNG khán giả.

Vậy làm sao để “kích thích” tính sáng tạo trong những người làm sáng tạo?

Đó chính là tầm nhìn của Bold Creative Training Lab – nơi người làm sáng tạo có thể phát triển năng lực cá nhân, phát triển tối đa trong các lĩnh vực sáng tạo với đầy đủ kỹ năng, từ tư duy logic qua các khoá học về critical thinking (tư duy phản biện) và các khoá học về creative thinking như xây dựng concept, phát triển idea và quản lý dự án một cách hiệu quả.

 

HỌC VIÊN CỦA BOLD – HỌ LÀ AI

Họ là những sinh viên ngành Truyền thông và Quảng cáo, Thiết kế đồ họa, mới tốt nghiệp và muốn bước chân vào thế giới agency.

Họ là những nhân viên junior trong agencies quảng cáo, gồm ATL, BTL, Digital. Họ là planner, account, và creative (visual maker, copywriter).

Họ là team in-house phụ trách marketing, planning, và creative chưa qua nhiều case study thực tế, chưa được trải nghiệm cọ xát nhiều ở các chiến dịch qui mô lớn, và mỗi ngày họ bị cuốn theo công việc quá bận rộn nên chưa được hệ thống hóa các quy trình bài bản của các process. Từng hạng mục trong quy trình từ hiểu được Client brief, lên plan viết được Creative brief, làm Big idea theo công thức của visual communicaiton, team Creative sẽ làm gì với art direction, và copywriting...

Với những kinh nghiệm của những đàn anh, đàn chị từ 10 năm trở lên ở khắp các global agencies, và có bằng Master ở những trường chuyên ngành ở nước ngoài, sẽ mang đến những kiến thức vừa academy vừa chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

GIÁ TRỊ BOLD MANG ĐẾN CHO HỌC VIÊN

Bold Creative Training Lab sẽ là nơi để giúp bạn LẤP ĐẦY KHOẢNG TRỐNG GIỮA LÀM THEO THÓI QUEN VÀ LÀM VỚI TƯ DUY BÀI BẢN

Trau dồi mindset, kỹ năng và tư duy sáng tạo

Cập nhật các xu hướng mới, công cụ mới, hình thức mới của ngành sáng tạo

Truyền đạt những kinh nghiệm trong nhiều ngành hàng khác nhau từ những "cây đa cây đề" trong ngành sáng tạo

GIẢNG VIÊN CỦA BOLD

Hội tụ những nhân lực ưu tú với kinh nghiệm thực tiễn dày dặn và đa dạng

 
 
Tư vấn ngay