ABOUT

Bold Creative Training Lab

Được sáng lập bởi Bình Phan - Giám đốc Sáng tạo với chuyên ngành đào tạo MFA in Communication tại Academy of Art University, California, USA và hơn 15 NĂM KINH NGHIỆM tại các Advertising Agencies, 10 năm ở vị trí Creative Director tại các agencies hàng đầu như Dentsu, Saatchi & Saatchi, Chuo Senko, JWT, TBWA, Isobar. Ngoài ra, anh còn là giảng viên và khách mời trong nhiều talkshow của trường đại học Kiến Trúc, Vietnamarcom, hay RMIT Việt Nam. Anh là một trong những cây sáng tạo kinh nghiệm có tuổi ngành khá lâu và vẫn giữ được nhiệt huyết cháy bỏng cho làng sáng tạo Việt Nam.

Bold Creative Training Lab kết hợp với Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) - Tổ chức nghề nghiệp trực thuộc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh để cập nhật kiến thức & cấp chứng chỉ cho các bạn trẻ yêu thích Mar-com. VDAS với sứ mệnh phát triển ngành thiết kế sáng tạo, kết nối các thành viên & cộng đồng trong các lĩnh vực chuyên ngành đào tạo Thiết kế Sáng tạo để tư vấn, giáo dục và truyền cảm hứng đến các nhà thiết kế trẻ thông qua các chương trình, khoá học. Tạo giá trị gia tăng cho các sản phẩm công nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh và xử lý những thách thức của doanh nghiệp.

Bình Phan - Founder của Bold Creative Training Lab

Bình Phan (a.k.a anh Bưởi) - tốt nghiệp MFA in Communication Design tại trường Academy of Art University, California, USA. Với hơn 15 năm trong ngành sáng tạo và 10 năm ở vị trí Creative Director, anh Bình đã chinh chiến qua các global agencies như Dentsu, Saatchi & Saatchi, Chuo Senko, JWT, TBWA, Isobar. Ngoài ra, anh còn là giảng viên và khách mời trong nhiều talkshow của trường đại học Kiến Trúc hay RMIT Việt Nam. Anh là một trong những cây sáng tạo kinh nghiệm có tuổi ngành khá lâu và vẫn giữ được nhiệt huyết cháy bỏng cho làng sáng tạo Việt Nam.

BOLD's MISSION

Sứ mệnh của Bold Creative Training Lab là truyền lửa, và hướng dẫn chuyên môn. Để từ “hiểu nghề” với những kiến thức từ sách vở đến những công việc thực tế, những kiến thức chuyên môn của thế giới agency gồm planning, và creative.

Những kiến thức về Mar-com sẽ mang đến cho những bạn sinh viên mới ra trường, những nhân viên “junior” mới bước chân vào agency, nhân viên thuộc team marketing, creative in-house của các công ty chưa có cơ hội hiểu được bài bản quy trình của việc làm planning và creative chuyên nghiệp. Bold sẽ mang trải nghiệm câu chuyện thực hành, kỹ năng thực hiện idea và kỹ năng quản lý dự án truyền thông sáng tạo.

Đặc biệt hơn khi Bold Creative Training Lab kết hợp với Hiệp hội thiết kế TP.HCM (VDAS) trong việc giảng dạy và cấp chứng chỉ, và cùng kết nối cộng đồng thiết kế với doanh nghiệp nhằm nâng cao tầm vóc cho nền công nghiệp thiết kế, tạo ra giá trị cho nền kinh tế & xã hội.

Be Bold! Welcome to Bold Creative Training Lab!

BOLD's VISION

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của sự sáng tạo và người làm sáng tạo trong thế giới Truyền thông, Quảng cáo và Trading. Từ thiết kế nhận diện thương hiệu, packaging... đến lên ý tưởng truyền thông cho 1 dự án IMC... Sáng tạo ngày càng cho thấy vai trò của người thay đổi cuộc chơi, để chuyển tải ĐÚNG thông điệp đến ĐÚNG khán giả.

Vậy làm sao để “kích thích” tính sáng tạo trong những người làm sáng tạo?

Đó chính là tầm nhìn của Bold Creative Training Lab khi kết hợp với Hiệp hội thiết kế TP.HCM (VDAS) – nơi người làm sáng tạo có thể phát triển năng lực cá nhân, phát triển tối đa trong các lĩnh vực sáng tạo với đầy đủ kỹ năng, từ tư duy logic qua các khoá học về critical thinking (tư duy phản biện) và các khoá học về creative thinking như xây dựng concept, phát triển idea và quản lý dự án một cách hiệu quả.

Cùng với VDAS, Bold Creative Training Lab sẽ tạo ra các xu hướng mới trong các lĩnh vực thiết kế sáng tạo tại Việt Nam, thúc đẩy tư duy thiết kế, và tư duy ứng dụng thiết kế vào tất cả các lĩnh vực trong đời sống.

Trong tương lai gần, Bold Creative Training Lab cùng với VDAS sẽ dịch chuyển mô hình dạy học từ offline lên online, nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm học tiện lợi và chủ động.

HỌC VIÊN CỦA BOLD – HỌ LÀ AI

Họ là những sinh viên ngành Truyền thông và Quảng cáo, Thiết kế đồ họa, mới tốt nghiệp và muốn bước chân vào thế giới agency.

Họ là những nhân viên junior trong agencies quảng cáo, gồm ATL, BTL, Digital. Họ là planner, account, và creative (visual maker, copywriter).

Họ là team in-house phụ trách marketing, planning, và creative chưa qua nhiều case study thực tế, chưa được trải nghiệm cọ xát nhiều ở các chiến dịch qui mô lớn, và mỗi ngày họ bị cuốn theo công việc quá bận rộn nên chưa được hệ thống hóa các quy trình bài bản của các process. Từng hạng mục trong quy trình từ hiểu được Client brief, lên plan viết được Creative brief, làm Big idea theo công thức của visual communicaiton, team Creative sẽ làm gì với art direction, và copywriting...

Với những kinh nghiệm của những đàn anh, đàn chị từ 10 năm trở lên ở khắp các global agencies, và có bằng Master ở những trường chuyên ngành ở nước ngoài, sẽ mang đến những kiến thức vừa academy vừa chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

GIÁ TRỊ BOLD MANG ĐẾN CHO HỌC VIÊN

Bold Creative Training Lab sẽ là nơi để giúp bạn LẤP ĐẦY KHOẢNG TRỐNG GIỮA LÀM THEO THÓI QUEN VÀ LÀM VỚI TƯ DUY BÀI BẢN

Trau dồi mindset, kỹ năng và tư duy sáng tạo

Cập nhật các xu hướng mới, công cụ mới, hình thức mới của ngành sáng tạo

Truyền đạt những kinh nghiệm trong nhiều ngành hàng khác nhau từ những cây đa cây đề trong ngành sáng tạo

GIẢNG VIÊN CỦA BOLD

Hội tụ những nhân lực ưu tú với kinh nghiệm thực tiễn dày dặn và đa dạng

 
 
Tư vấn ngay